Ngày 22/7 vừa qua, Khoa Giáo dục đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên chính thức cho Đảng viên dự bị Hoàng Thị Linh và kết nạp Đảng viên mới cho các quần chúng Nguyễn Thị Phương, Lê Thị Cẩm Tú, Lê Thị Hoài, Cao Phương Thảo và Võ Thị Phương. Đây là sự ghi nhận xứng đáng với những phấn đấu, nỗ lực trong rèn luyện, học tập và trong lối sống của các Đoàn viên thanh niên trẻ.

Tham dự buổi lễ, có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Ngọc Hiền, Bí thư Chi bộ Khoa Giáo dục, đồng chí Phan Quốc Lâm, Phó Bí thư Chi bộ cùng đông đảo các Đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ Khoa. Trong không khí trang nghiêm, long trọng, dưới lá cờ Đảng thiêng liêng, các Đảng viên đã lần lượt đọc lời tuyên thệ khi vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, thề tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao phó.

Trong giờ phút trọng đại, đồng chí Nguyễn Ngọc Hiền đã thay mặt Chi bộ dành những lời chúc mừng cho các Đảng viên mới, đồng thời giao nhiệm vụ cho các Đảng viên mới cần tiếp tục phấn đấu bồi dưỡng về phẩm chất, đạo đức và trình độ chuyên môn nghiệp vụ để trở thành những người Đảng viên gương mẫu, phục vụ tốt cho Đảng và xã hội; chấp hành mọi đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước; nỗ lực hoàn thành những nhiệm vụ được Đảng giao phó; Góp phần xây dựng và củng cố khối đại đoàn kết trong Đảng, góp phần đưa tổ chức Đảng ngày càng vững mạnh.  

Cũng trong khuôn khổ chương trình buổi lễ, Chi bộ đã biểu quyết thông qua nội dung đề nghị truy tặng Huân chương 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Công Phượng, Giảng viên của Khoa. Ý kiến đề xuất trên của Chi uỷ đã nhận được sự đồng thuận tuyệt đối của toàn thể các Đảng viên tham dự.

Một số hình ảnh: