Công tác phát triển Đảng là một trong những nội dung ưu tiên luôn được Chi bộ Khoa Giáo dục chú trọng. Một mặt, đây chính là phương thức để xây dựng tổ chức Đảng của Khoa ngày càng phát triển, vững mạnh. Mặt khác, điều này cũng là động lực thúc đẩy các đoàn viên, thanh niên trẻ thi đua rèn luyện, phấn đấu về học tập, đạo đức, tư tưởng. Trong những năm vừa qua, Chi uỷ và Liên Chi đoàn Khoa Giáo dục đã có nhiều kết quả đáng khích lệ trong công tác phát triển Đảng, góp phần phát hiện, bồi dưỡng và kết nạp nhiều đoàn viên, thanh niên xứng đáng đứng vào hàng ngũ của Đảng.
        Ngày 15/06 vừa qua, Chi bộ Khoa Giáo dục đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho 07 quần chúng – đều là các sinh viên khoá 54 của Khoa, bao gồm các đồng chí: Tạ Thị Dung, Lô Thị Thuý Hàm, Võ Thị Hương, Mai Thị Thuỳ Linh, Hoa Thị Hồng Ngọc, Hoàng Thị Thơm và Đặng Thị Hải Yến. Đây là sự ghi nhận xứng đáng với những phấn đấu, nỗ lực trong rèn luyện, học tập và trong lối sống của các Đoàn viên thanh niên trẻ.
        Tham dự buổi lễ, có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Ngọc Hiền, Bí thư Chi bộ Khoa Giáo dục, đồng chí Phan Quốc Lâm, Phó Bí thư Chi bộ cùng đông đảo các Đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ Khoa. Trong không khí trang nghiêm, long trọng, dưới lá cờ Đảng thiêng liêng, các Đảng viên đã lần lượt đọc lời tuyên thệ khi vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, thề tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao phó.
        Trong thời khắc trọng đại, đồng chí Nguyễn Ngọc Hiền đã thay mặt Chi bộ dành những lời chúc mừng cho các Đảng viên mới, đồng thời giao nhiệm vụ cho các Đảng viên mới cần tiếp tục phấn đấu bồi dưỡng về phẩm chất, đạo đức và trình độ chuyên môn nghiệp vụ để trở thành những người Đảng viên gương mẫu, phục vụ tốt cho Đảng và xã hội; chấp hành mọi đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước; nỗ lực hoàn thành những nhiệm vụ được Đảng giao phó; Góp phần xây dựng và củng cố khối đại đoàn kết trong Đảng, góp phần đưa tổ chức Đảng ngày càng vững mạnh.  
        Một số hình ảnh:

 

P.A.T