Bạn cần hỗ trợ?
Thứ tư, ngày 20 tháng 11 năm 2019
23:28 25/11/2018

Sinh viên khóa 57 ngành Giáo dục Tiểu học tập giảng thực tế tại Trường Tiểu học Nguyễn Trãi - Thành phố Vinh

Triển khai Kế hoạch tổ chức tháng Rèn luyện NVSP và Ngày hội nghiệp vụ sư phạm cấp Khoa của Khoa Giáo dục, Ban Chủ nhiệm Khoa Giáo dục đã phối hợp với BGH Trường Tiểu học Nguyễn Trãi tổ chức thực hành giảng dạy Trường cho sinh viên K57 ngành Giáo dục Tiểu học nhằm tăng cường cơ hội cho sinh viên thực hành rèn luyện các kỹ năng gắn kết với thực tiễn nghề nghiệp.

Đến tham dự và đánh giá các tiết dạy có các giảg viên của Khoa Giáo dục, các thầy cô giáo của Trường TH Nguyễn Trãi và các bạn K57 ngành Giáo dục Tiểu học.

Việc tổ chức cho sinh viên  thực hành các tiết dạy học tại trường tiểu học và mầm non cho sinh viên năm thứ tư ngành sư phạm cũng là điều hết sức quan trọng và cần thiết. Sự gắn kết giữa đào tạo giáo viên ở trường đại học và các trường tiểu học, mầm non nhằm phát triển năng lực nghề nghiệp cho sinh viên, tăng cường môi trường tương tác với thực tiễn nghề nghiệp, đáp ứng yêu cầu đào tạo giáo viên trong bối cảnh hiện nay.

Triển khai Kế hoạch tổ chức tháng Rèn luyện NVSP và Ngày hội nghiệp vụ sư phạm cấp Khoa của Khoa Giáo dục, Ban Chủ nhiệm Khoa Giáo dục đã phối hợp với BGH Trường Tiểu học Hưng Bình tổ chức thực hành giảng dạy Trường cho sinh viên K56 ngành Giáo dục Tiểu học nhằm tăng cường cơ hội cho sinh viên thực hành rèn luyện các kỹ năng gắn kết với thực tiễn nghề nghiệp.

Đến tham dự và đánh giá các tiết dạy có các giảg viên của Khoa Giáo dục, các thầy cô giáo của Trường TH Hưng Bình và các bạn K56 ngành Giáo dục Tiểu học.