Khoa Giáo dục Trường Đại học Vinh có rất nhiều CLB trực thuộc. Vậy, khi tham gia các CLB, bạn sẽ nhận được những gì, cùng tìm hiểu nhé:
1. 𝐁𝐚̣𝐧 𝐬𝐞̃ 𝐡𝐢𝐞̂̉𝐮 𝐫𝐨̃ 𝐯𝐞̂̀ 𝐜𝐡𝐢́𝐧𝐡 𝐦𝐢̀𝐧𝐡
Với những công việc, nhiệm vụ mà CLB đưa ra bạn được trải nghiệm, thử sức và nhận được rất nhiều điều mà bạn không ngờ tới. Cứ thử mà xem, biết đâu bạn lại là một “vận động viên chạy deadline” đấy.
2. Phát triển kỹ năng mềm
Kỹ năng mềm là một trong những công cụ giúp bạn hoàn thiện và phát triển bản thân. Đó là những kỹ năng giúp bạn tương tác tốt hơn người khác trong giao tiếp, trong cách xử lý tình huống hay quản lý. Tham gia vào các CLB bạn sẽ được học hỏi các kỹ năng: kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình hay vô số những kỹ năng khác. Bạn cũng học được cách ứng xử với cá nhân đến những tổ chức lớn. Bạn sẽ có được sự nhạy bén, thành thạo và linh hoạt với mọi hoàn cảnh.
3. Mở rộng các mối quan hệ
 CLB là một trong những môi trường giúp bạn làm quen nhanh nhất và dễ dàng nhất. Trong một CLB, có rất nhiều thành viên với nhiều lĩnh vực khác nhau. Từ những bạn đồng trang lứa, các anh chị hơn tuổi,…. Mỗi người có một thế mạnh và điểm yếu riêng. Bạn sẽ được làm quen với tất cả mọi người và xây dựng mối quan hệ từ đó. Đồng thời, bạn cũng được học hỏi và mở rộng tầm nhìn từ những người bạn quen. Đây cũng là một môi trường lí tưởng để các bạn “tìm gấu” đấy nhé
4. Có những kỉ niệm tuyệt đẹp trong những năm tháng thanh xuân rực rỡ
Đại học khác với cấp 3 chính là những trải nghiệm bạn tích lũy. Những chuyến đi xa cùng đồng bọn, những điều “chưa dám” trở thành hiện thực. Khi tham gia CLB, bạn sẽ có khoảng thời gian training cuối tuần, những hoạt động ngoại khóa kết nối các thành viên, những chuyến dã ngoại mỗi năm. Bạn sẽ được sống trong tuổi trẻ đầy nhiệt huyết, được chơi và làm việc với những người có chung sở thích, thói quen. Khi ra trường bạn sẽ mang theo mình những kỷ niệm thanh xuân tuổi 20 mà không phải ai cũng có.

 

Link đăng ký: https://docs.google.com/.../1FY5ezcYfR326OGrIg.../edit...

2. CLB Lễ tân

Link đăng ký:  https://forms.gle/B6CxBXuJXB2GRVjA7

3. CLB Âm nhạc

Link đăng kí:  https://forms.gle/kpWB4zUTi1tB6tMLA

4. CLB nhảy ED DC

Link đăng ký: https://forms.gle/NrPrnoX7wVEGb87s9

5. Đội Văn nghệ xung kích

6. CLB Hồn Việt

Link đăng ký:  https://forms.gle/pnEWhh7jcS4X1Tit7

7. CLB Thể thao (FESC)

Link đăng ký: https://forms.gle/4RQU5H5cmdDMJpWi9

8. CLB Tiếng Anh FEEC

Link đăng ký:  https://forms.gle/EPojB8eVajAjxzCSA