Theo báo cáo nhanh của Ban chỉ đạo Trung ương về phòng chống thiên tai, mưa lũ từ ngày 6 đến hết ngày 18/10, tại các tỉnh miền Trung đã làm 84 người chết, 38 người mất tích, 52.933 nhà bị ngập (Quảng Trị: 41.878 nhà; Quảng Bình: 11.055), 24.734 nhà bị hư hỏng, sập đổ. 924 ha lúa, 106.616 ha hoa màu bị ngập lụt, thiệt hại, 461.627 con gia súc, gia cầm bị chết, cuốn trôi.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của thời tiết, với tinh thần tương thân tương ái Ban Chấp hành Liên Chi hội Sinh viên Khoa Giáo dục vận động toàn thể cán bộ, giảng viên, các bạn sinh viên của Khoa cùng tham gia quyên góp ủng hộ để chung tay giúp đỡ cho đồng bào miền Trung vượt qua giai đoạn khó khăn này.

– Hình thức: Các tập thể và cá nhân có thể quyên góp bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua số tài khoản ngân hàng Viettin Bank: 105867694699 - Nguyễn Trâm Anh (Liên chi Hội trưởng LCH SV khoa Giáo Dục)

Khi chuyển vui lòng ghi rõ nội dung: "Cá nhân/tập thể, đơn vị đang công tác ủng hộ đồng bào"

BCH LCH Khoa Giáo Dục rất mong sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ của cán bộ, giảng viên và các bạn sinh viên để cùng chia sẻ với đồng bào miền Trung thân thương.