Vào tối 25/3, LCĐ-LCH Khoa Giáo dục đã tổ chức Buổi gặp mặt, giao lưu, đối thoại các thế hệ cán bộ đoàn-hội các thời kỳ.
Tham dự buổi gặp mặt có TS. Nguyễn Ngọc Hiền, Bí thư Đảng Uỷ, Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Vinh, Nguyên Bí thư Liên chi Đoàn khoa Giáo dục; TS. Phạm Lê Cường - Bí thư Chi bộ, Trưởng khoa Giáo dục; cùng các thầy cô trong BCN Khoa, đại diện Công đoàn Khoa, các đ/c là nguyên là Bí thư LCĐ.
Buổi giao lưu đã diễn ra trong không khí ấm cúng, thân mật với những chia sẻ của các thế hệ cán bộ Đoàn với nhau, cùng nhau giao lưu văn nghệ, và định hướng cho các hoạt động trong công tác Đoàn của Khoa.
Thay mặt cho Đoàn Thanh niên Khoa Giáo Dục bày tỏ lòng tri ân sâu sắc với những đóng góp, cống hiến không mệt mỏi của các đồng chí cựu cán bộ Đoàn, đồng thời nhiệt liệt chúc mừng và biểu dương những nỗ lực, thành tích và đóng góp của cán bộ, đoàn viên thanh niên trong những năm qua.

Chúc cho LCĐ-LCH ta ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh của buổi gặp mặt giao lưu.

Tác giả: Hồ Lê Khánh Linh