Gửi các tân sinh viên K61 Khoa Giáo dục Trường Đại học Vinh!
Chào các em, chúc mừng các em đã chính thức trở thành tân sinh viên Khoa Giáo dục.
Sau khoảng thời gian mong ngóng chờ đợi điểm chuẩn, thời gian tất bật chuẩn bị hồ sơ nhập học thì anh chị tin rằng giờ đây các em đã thực sự thở phào và bắt đầu tâm trạng háo hức về Khoa về Ngành mà mình chuẩn bị theo học trong 4 năm tới.
Thay mặt Liên chi Hội Sinh viên Khoa Giáo dục, xin gửi lời chúc chân thành và yêu thương nhất tới những người em khoá mới. Như cách các em trông ngóng giấy báo nhập học, anh chị cũng trông ngóng từng ngày để được chào đón các em về với gia đình thân yêu này.
Anh chị biết rằng các em vào đây với nhiều lí do khác nhau và có thể là có không ít bạn vẫn đang mông lung lo lắng tự hỏi rằng quyết định của bản thân mình có đúng không. Anh chị không dám hứa hẹn sẽ mang lại cho các em một quãng thời gian đại học vô lo vô nghĩ đầy vui vẻ, nhưng anh chị - Liên chi Hội Sinh viên Khoa Giáo dục - tự tin có thể dẫn dắt các em học tập và hoạt động một cách hiệu quả nhất, năng động nhất và tràn đầy cảm xúc nhất. Để rồi sau 4 năm trên ghế giảng đường, các em nhìn lại sẽ vô cùng hạnh phúc vì quyết định mà bản thân đã đưa ra ngay lúc này.
Các em biết không, tới đây, ngôi nhà chung của chúng ta tròn 25 tuổi rồi đấy. Chúng ta hãy cùng nhau cố gắng để phát triển bản thân và cùng nhau vun đắp mái nhà thân yêu thứ 2 của chúng mình nhé ❤️
Thay mặt LCH SV Khoa Giáo dục gửi ngàn lời yêu thương tới các em!
Postscript: Hãy cùng đổi khung avatar để thể hiện niềm tự hào là Tân Sinh viên Khoa Giáo dục em nhé!