Khép lại một năm 2018 tuyệt vời, CLB Hồn Việt xin được điểm lại buổi sinh hoạt cuối năm 2018 đầy ý nghĩa của CLB
Vào tối ngày 20/12/2018, CLB đã có một đêm sinh hoạt rất vui vẻ với rất nhiều nội dung đầy thú vị và hấp dẫn:
- Ban chủ nhiệm và các thành viên đã cùng điểm lại những thành công mà CLB đạt được sau 3 tháng thành lập: CLB thành lập và thu hút được nhiều thành viên tham gia; CLB đã tổ chức cuộc thi online Nét chữ tri ân nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và nhận được rất nhiều bài thi từ các sinh viên, giáo viên trong trường, trong tỉnh và ở cả các tỉnh thành khác.
- CLB đề xuất ra những dự định sắp tới: đặc biệt là chương trình vào ngày noel: chương trình gây quỹ mùa đông ấm của CLB. CLB đã thực hiện và rất thành công, được rất nhiều người ủng hộ, tạo được dấu ấn tuyệt vời trong năm cũ.
- Các thành viên của CLB cùng nhau chúc mừng những thành công của năm cũ và chào đón năm mới 2019 với nhiều dự định ý nghĩa, thú vị để CLB được phát triển tốt hơn. Và CLB cũng rất vinh dự khi chào đón sự có mặt của Th.S Phan Anh Tuấn - bí thư Liên chi Đoàn khoa Giáo dục. Tất cả đã cùng hòa chung niềm vui bên chiếc bánh nhỏ xinh, đó là một khoảng thời gian thật sự hạnh phúc và khó quên với các thành viên của CLB Hồn Việt.
- Cuối cùng, để chào đón năm mới 2019, CLB đã tổ chức cho các thành viên cùng tập viết chữ thư pháp, tặng chữ thư pháp làm kỉ niệm cho các thành viên. Và dự định vào sinh hoạt tháng 1, CLB vẫn sẽ tiếp tục tổ chức viết chữ thư pháp mừng năm mới. 
 Hãy đến với CLB của chúng tôi để được cảm nhận những giây phút đầy ý nghĩa và ấm áp!
Chúc tất cả mọi người, đặc biệt là các thành viên CLB và những người yêu mến CLB một năm mới vui vẻ, hạnh phúc và thành công! 

Một số hình ảnh: