HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC VINH

¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯

TP Vinh, ngày 15 tháng 10 năm 2020

TỔ CHỨC CUỘC THI ẢNH “LỚP 13

Thực hiện chương trình công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2020 - 2021, Liên chi Hội Sinh viên Khoa Giáo dục xây dựng Kế hoạch Tổ chức cuộc thi ảnh “Lớp 13” cụ thể như sau:

I. Mục đích yêu cầu

1. Mục đích, yêu cầu

- Nâng cao chất lượng các hoạt động cấp Liên chi Hội, giúp các Hội viên, Sinh viên nắm rõ được vai trò và trách nhiệm của bản thân đối với tổ chức Hội, tự tin thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, hấp dẫn cho các Hội viên, Sinh viên giao lưu, học hỏi.

- Giúp sinh viên khóa mới làm quen với môi trường mới; chia sẻ cảm xúc của bản thân về Khoa về Trường trong những ngày đầu nhập học.

- Hoạt động được tổ chức an toàn, vui tươi, có ý nghĩa để lại dấu ấn tốt đẹp trong mỗi Hội viên, Sinh viên.

- Hướng tới chào mừng kỉ niệm 25 năm thành lập Khoa Giáo dục.

2. Đối tượng

Sinh viên K61 Khoa Giáo dục.

II. Nội dung

1. Nội dung bài dự thi:

- Bao gồm 01 bài viết và 1 bức ảnh của bản thân. (Khuyến khích các bức ảnh được chụp tại trường, liên quen đến Khoa Giáo dục hoặc Trường Đại học Vinh).

- Bài dự thi phải được đặt tên phù hợp với chủ đề cuộc thi.

- Ảnh đính kèm phải là Ảnh chính chủ, truyền tải được nội dung bài viết hoặc có liên quan đến chủ đề của cuộc thi.

2. Đối tượng tham gia

Đối tượng tham dự là sinh viên Khóa 61 đang sinh hoạt tại Khoa Giáo dục trường Đại học Vinh.

3. Thời gian

Thời gian nhận bài dự thi: 17/10/2020 - 24h 24/10/2020.

Thời gian bình chọn: 25/10/2020 – 30/10/2020.

Sau đó BTC sẽ chọn ra những bài dự thi có số điểm cao nhất để xét giải thưởng cho chương trình.

4. Cách thức tham gia

Gửi ảnh đến địa chỉ mail tsvkhoagiaoduc@gmail.com, ghi rõ tiêu đề:

[CUỘC THI ẢNH “LỚP 13” - 2020][Tên tác giả][Lớp][Tên tác phẩm], đồng thời đính kèm caption và ảnh cho bài dự thi đó.

III. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

- Gồm có bình chọn qua Facebook và giải Hội đồng đánh giá.

- Tính từ các bài dự thi có điểm quy đổi cao nhất trở xuống để trao giải thưởng.

* Gồm các giải sau:

- 01 khán giả yêu thích nhất (Dựa trên kết quả like share)

- 01 Giải Nhất; 01 Giải Nhì; 01 Giải Ba.

(3 giải trên dựa trên 50% điểm chấm của BTC và 50% điểm bình chọn online)

* Giá trị giải thưởng của mỗi giải như sau:

- Giải bình chọn: 100k + Giấy chứng nhận của Trưởng Khoa Giáo dục.

-  Giải nhất: 200k + Giấy chứng nhận của Trưởng Khoa Giáo dục.

-  Giải nhì: 100k + Giấy chứng nhận của Trưởng Khoa Giáo dục.

- Giải ba: Giấy chứng nhận của Trưởng Khoa Giáo dục.

IV. THỂ LỆ DỰ THI

1. Yêu cầu chung

- Tác phẩm dự thi đảm bảo chưa tham gia và đạt giải ở bất kỳ cuộc thi nào được tổ chức trước đây. Thí sinh tự chịu trách nhiệm về bản quyền tác phẩm dự thi, Ban Tổ chức không chịu trách nhiệm trong các vấn đề tranh chấp liên quan tới bản quyền.

- Trong trường hợp nhóm tham gia dự thi thì tác phẩm dự thi phải được gửi với tên của tất cả mọi người trong nhóm và tên trưởng nhóm. Trong trường hợp tác phẩm dự thi đạt giải được tạo ra bởi một nhóm, giải thưởng cho tác phẩm (nếu có) là giải thưởng cho cả nhóm (giá trị giải thưởng tính theo tác phẩm như đã công bố và chỉ có 01 giấy chứng nhận).

- Nội dung tác phẩm dự thi không được vi phạm các quy định của Nhà nước và pháp luật, không trái ngược với thuần phong mỹ tục của Việt Nam, không liên quan đến các vấn đề chính trị, tôn giáo, không vi phạm những quy định của Trường Đại học Vinh.

- Người đạt giải phải cung cấp được cho Ban Tổ chức file gốc của tác phẩm dự thi. Trong trường hợp tác phẩm đạt giải bị phát hiện vi phạm thể lệ cuộc thi, Ban Tổ chức sẽ hủy bỏ kết quả và thu hồi giải thưởng.

- Ban Tổ chức được quyền sử dụng tác phẩm dự thi, có thể cắt, đúp, sửa đổi tác phẩm dự thi cho phù hợp để quảng bá về Nhà trường trên bất cứ phương tiện truyền thông nào, trong bất cứ hoạt động nào.

- Ban Tổ chức có quyền bổ sung các quy định khi cần thiết để giải quyết các trường hợp phát sinh.

2. Thông tin chung cho tác phẩm dự thi

- Họ và tên cá nhân/tên nhóm/ tập thể (trong trường hợp nhóm tham gia và tập thể thì ghi tên người đại diện hoặc danh sách toàn nhóm):

- Ngày tháng năm sinh:

- Điện thoại:

- Facebook (kèm link):

- Địa chỉ liên hệ:

- Tên tác phẩm dự thi (đính kèm file):

3. Cách chấm chọn

Mỗi thí sinh gửi 1 - 2 bài dự thi trong ngày để bình chọn qua trang thông tin của KHOA GIÁO DỤC TRƯỜNG ĐẠI HỌC VINH

- Cách thức bình chọn:

B1: Like page Khoa Giáo Dục trường Đại học Vinh

B2: Kêu gọi mọi người Like bài dự thi của bạn

(Làm đủ 2 bước trên mới được tính điểm)

- Cách tính điểm: 1 LIKE bài dự thi (khi đã like page) = 1 điểm

1 lượt SHARE bài dự thi (khi đã like page) = 2 điểm

V. TỔ CHỨC THỰC HIỆN

• Liên chi Hội sinh viên Khoa Giáo dục.

• Hiệu lực và sửa đổi:

- Thể lệ có hiệu lực kể từ ngày ký đến ngày kết thúc cuộc thi hoặc đến ngày Ban Tổ chức thông báo chính thức sửa đổi hoặc thay thế thể lệ.

- Ban Tổ chức có quyền sửa đổi thể lệ trong quá trình diễn ra cuộc thi nếu phát hiện bất kỳ sai sót nào hoặc cần bổ sung một số điều mang tính tích cực đến cuộc thi. Thể lệ sửa đổi sẽ được công bố công khai.

(Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: fanpage Khoa Giáo dục Đại học Vinh).

Nơi nhận:

- Chi ủy, Ban Chủ nhiệm Khoa Giáo dục (b/c)

- BCH LCH SV Khoa Giáo dục (tr/kh)

- BCH các chi hội (t/h)

TM. BAN CHẤP HÀNH