HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC VINH

¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯

TP Vinh, ngày 23 tháng 09 năm 2020

KẾ HOẠCH “NGÀY HỘI SINH VIÊN KHỎE

Thực hiện chương trình công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2020 - 2021, Liên chi Hội Sinh viên Khoa Giáo dục xây dựng Kế hoạch Tổ chức “Ngày hội Sinh viên Khỏe cụ thể như sau:

I. Mục đích yêu cầu:

1. Mục đích, yêu cầu:

- Nâng cao chất lượng các hoạt động cấp Liên chi Hội, giúp các Hội viên, Sinh viên nắm rõ được vai trò và trách nhiệm của bản thân đối với tổ chức Hội, tự tin thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, hấp dẫn cho các Hội viên, Sinh viên giao lưu, học hỏi.

- Hoạt động được tổ chức an toàn, vui tươi, có ý nghĩa để lại dấu ấn tốt đẹp trong mỗi Hội viên, Sinh viên.

- Hướng tới chào mừng kỉ niệm 25 năm thành lập Khoa Giáo dục.

2. Đối tượng:

Sinh viên k59, k60 đang theo học tại Khoa Giáo dục Trường Đại học Vinh.

II. Lịch trình dự kiến:

1. Thời gian:
  • Tháng 27/9/2020
  1. Địa điểm:
  • Khuôn viên trường Đại học Vinh
  1. Kế hoạch thực hiện:
  • Chia đội: 5 đội

(Mỗi đội 15 người. Tự chọn tên, slogan, màu áo cho đội mình rồi báo về cho BTC chương trình)

• Luật chơi:
  • Đội 1: 59A1TH, 59A2 TH, 59A3 TH
  • Đội 2: 59A1 MN, 59A2 MN, 59A3 MN
  • Đội 3: 60A1 TH, 60A2 TH
  • Đội 4: 60A3 TH, 60A4 TH, 59B
  • Đội 5: 60A1 MN, 60A2 MN, 60A3 MN
  • Đầu chặng đua mỗi đội sẽ được phát mật mã từ chương trình, cả đội sẽ cùng thực hiện giải các mật mã để tìm ra điểm thử thách mà chương trình đưa ra. Đội nào đến điểm thử thách trước sẽ thực hiện thử thách, hoàn thành yêu cầu đội chơi sẽ được phát mật mã để tìm ra điểm thử thách tiếp theo.
  • Có tất cả 4 thử thách, sau 4 thử thách đội nào về đích trước tiên sẽ được cộng 50 điểm, tiếp theo lần lượt 40 điểm, 30 điểm, 20 điểm và về cuối cùng được 10 điểm.
  • Thử thách thứ nhất: Đi chợ về chợ.

Luật: Mỗi đội cử ra 2 thành viên ngồi xuống bắc chân làm cầu (4 bàn chân đặt thẳng chồng lên nhau). 10 thành viên còn lại lần lượt nhảy qua sao cho không chạm vào chân của người phía dưới. Mỗi thành viên không nhảy qua được đội sẽ bị trừ 1 điểm và thực hiện lại cả đội. Hoàn thành xuất sắc cả 10 thành viên đội được cộng 5 điểm

• Thử thách thứ 2: Nhảy dây 2 đầu.

Luật: Cử ra 2 thành viên của đội cầm 2 đầu dây thừng quay đều theo vòng. 10 thành viên còn lại đứng ở giữa phối hợp với nhau hoàn thành 10 vòng nhảy. Mỗi lần dẫm trúng dây sẽ bị trừ 1 điểm và nhảy lại từ đầu. Hoàn thành xuất sắc trong 1 lượt chơi đội được cộng 5 điểm.

• Thử thách thứ 3: Bánh xe đồng đội.

Luật: 12 người chơi sẽ đứng trong bánh xe (là tấm bạt nối thành hình tròn) sau đó dùng tay và chân phối hợp đồng đều để di chuyển bánh xe về phía đích mà không được lôi hoặc kéo. Mỗi lần ngã quay lại vạch xuất phát đi lại từ đầu. Về đích xuất sắc mà không ngã cộng 5 điểm.

• Thử thách thứ 4: Ngậm thìa đi cầu khỉ.

Luật: Người chơi ngậm thìa có một trái bóng bàn lần lượt đi qua cầu khỉ do ban tổ chức chuẩn bị. Người chơi trước đi qua chạy về đưa thìa và bóng cho người chơi tiếp theo, trò chơi hoàn thành khi 12 thành viên đội chơi đều đi qua được. Nếu người chơi làm rơi bóng khỏi thìa hoặc rớt khỏi cầu khỉ thì sẽ phải đi lại và đội chơi sẽ bị trừ 1 điểm. Đội nào hoàn thành xuất sắc cả 12 thành viên không phải đi lại sẽ được cộng 5 điểm.

Nơi nhận:

- Chi ủy, Ban Chủ nhiệm Khoa Giáo dục (b/c)

- BCH LCH SV Khoa Giáo dục (tr/kh)

- BCH các chi hội (t/h)

TM. BAN CHẤP HÀNH