ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC VINH

BCH LCĐ KHOA GIÁO DỤC

Tổ chức cuộc thi “Vẻ đẹp trường Đại học Vinh”

****

Thực hiện Chương trình Công tác Đoàn và PTTN năm học 2017 - 2018; nhằm chào mừng năm mới 2018, được sự đồng ý của Ban Thường vụ Đoàn trường, Chi ủy, BCN khoa, Ban Thường vụ LCĐ khoa Giáo dục tổ chức cuộc thi “Vẻ đẹp trường Đại học Vinh”.

I. Mục đích

- Tạo sân chơi để các bạn sinh viên khoa Giáo dục thỏa sức sáng tạo những thước phim, hình ảnh khai thác nét đẹp của trường ĐH Vinh;

- Bồi đắp tình yêu đối với trường, với Khoa trong ĐVTN của Khoa.

II. Đối tượng dự thi

Các ĐVTN là sinh viên của Khoa Giáo dục thuộc khóa 55, 56, 57 và 58.

III. Thể lệ cuộc thi

• + Cá nhân hoặc tập thể gửi hình ảnh/ video clip cho BTC với chủ đề về khung cảnh trường ĐH Vinh trong những ngày xuân của năm 2018.
  • + Mỗi cá nhân hoặc tập thể có thể gửi nhiều hình ảnh/ video clip;
  • + Thời gian nhận bài: Từ 25/01/2018 – 25/03/2018

+ Yêu cầu:

• - Hình ảnh/ video clip phải do chính tác giả/ nhóm tập thể thực hiện, không được sao chép từ các nguồn khác;
  • - Hình ảnh/ video clip được chụp trong thời gian từ ngày 25/01/2018 đến ngày 25/03/2018.
  • - Hình ảnh/ video clip được chỉnh sửa nhẹ;
  • - Hình ảnh/ video clip tham gia cuộc thi gửi về cho Ban Tổ chức qua địa chỉ email: lcdgiaoduc@gmail.com
  • Đối với video clip: tác giả up lên youtube và gửi link qua email.
    Nội dung email ghi rõ thông tin về tác giả (họ và tên, MSSV, Chi đoàn) Lưu ý: gửi kèm ảnh gốc chưa qua chỉnh sửa (video clip thì không cần thiết);
    - Các hình ảnh/ video clip qua vòng sơ loại sẽ được đưa lên group fb của cuộc thi tại địa chỉ: https://goo.gl/X3quBG để sinh viên bình chọn.

• IV. Tiêu chí chấm điểm

• - Hình ảnh/ clip có nội dung, ý nghĩa khai thác được vẻ đẹp của trường ĐH Vinh;
  • - Hình ảnh/clip có lượt like và chia sẻ cao.

V. Giải thưởng

• Giải Nhất:          500.000 đồng