Vào chiều ngày 12 tháng 5 vừa qua, toàn thể ĐVTN Khoa Giáo dục đã cháy hết mình trong không khí sôi động của chương trình Team Building diễn ra tại sân Kí túc xá số 5, trường Đại học Vinh

          Đây là hoạt động nhiều ý nghĩa thể hiện sự quan tâm lớn của Ban chủ nhiệm, Ban thường vụ Liên chi đoàn Khoa Giáo dục đến đời sống tinh thần toàn thể ĐVTN trong Khoa; đồng thời phát huy giá trị tập thể cũng như tạo sân chơi giao lưu, thắt chặt hơn tình đoàn kết của tất cả các ĐVTN của Khoa Giáo dục. Các thành viên của mái nhà chung Khoa Giáo dục đã có những giây phút thăng hoa cùng cảm xúc trong tinh thần đồng đội. Tất cả đều đoàn kết, chung lòng hướng tới thành công.

          Ngày hội Teambuilding được mở màn với những trò chơi vận động mang tính thi đấu tập thể với nội dung phong phú, đa dạng, đòi hỏi tinh thần đoàn kết mạnh mẽ, sự khéo léo và linh hoạt của các thành viên. Đặc biệt, các trò chơi vận động như  “Truyền nước”… đã thực sự mang lại tiếng cười và hứng thú cho người Nam Cường. Tất cả các trò chơi đều đòi hỏi tinh thần đoàn kết mạnh mẽ, sự khéo léo và linh hoạt của các thành viên.

          Kết quả chung cuộc, liên quân các lớp K59 ngành Giáo dục Tiểu học đã xuất sắc vượt qua các thử thách để nhận giải quán quân “Team Building 2019”, tiếp đến là đội K58 - GDTH + QLGD và K57 GDTH ở vị trí thứ hai, các đội K57 GDMN, K58 GDMN + K59 QLGD và K59 GDMN ở vị trí thứ ba. Có thể nói, tinh thần đồng đội được nâng lên và trở thành giá trị lớn nhất mà các ĐVTN nhận được từ Team building năm nay.

          Với sự chuẩn bị chu đáo của Ban tổ chức cũng như sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Ban thường vụ Liên chi Đoàn, sự kiện đã đem lại một động lực thúc đẩy tất cả ĐVTN đoàn kết một lòng, tận tâm tận lực vì một Khoa Giáo dục ngày càng phát triển vững mạnh.

 

Bài, ảnh: N.T.A