Ngày 19 tháng 12 vừa qua, trong khuôn khổ Hội thi Nghiệp vụ sư phạm cấp trường, vòng loại bảng A giữa các đội thi đến từ khoa Sư phạm Ngoại ngữ, Giáo dục Chính trị, Giáo dục Quốc phòng và Khoa Giáo dục đã diễn ra. Đây là lần đầu tiên Khoa Giáo dục tham gia vào sân chơi cấp Trường, tuy vậy chúng ta đã xuất sắc chiến thắng ba đội chơi còn lại và giành vé tiến vào vòng chung kết.
        Tương tự các nội dung thi Nghiệp vụ sư phạm cấp Khoa, đối với Hội thi Nghiệp vụ sư phạm cấp trường cũng có 6 phần thi tài, bao gồm: Chào hỏi, Hiểu biết sư phạm, Xử lý tình huống sư phạm, Thuyết trình, Thiết kế hoạt động giáo dục và Thiết bị dạy học.
        Ở hai nội dung thi là Thiết kế hoạt động giáo dục và Thiết bị dạy học được tổ chức vào sáng 19/12, đội tuyển Khoa Giáo dục của chúng ta đã mang đến một làn gió mới khi trình bày phần thi theo phong cách sáng tạo, mang tới sản phẩm độc đáo nhưng cũng rất thực tế, có khả năng ứng dụng cao. Điều này không chỉ mang tới những bất ngờ thú vị mà còn góp phần chinh phục Ban giám khảo, giúp chúng ta giành điểm cao nhất bảng đấu, tạo nên lợi thế không nhỏ cho các phần thi sân khấu.


 Phần thi Thiết kế hoạt động giáo dục mang tính độc đáo, thể hiện khả năng sáng tạo, sự khéo léo cao của đội thi đến từ Khoa Giáo dục

         Tối cùng ngày, các nội dung thi còn lại đã diễn ra tại Hội trường A giữa các đội Khoa Ngoại ngữ, Khoa Giáo dục Chính trị, Khoa Giáo dục Thể chất và Khoa Giáo dục. Đêm thi này đã chứng kiến sự thăng hoa của đội tuyển NVSP Khoa Giáo dục khi chúng ta giành chiến thắng tuyệt đối ở 3 trên 4 nội dung thi, trong đó có hai nội dung giành điểm tối đa là Chào hỏi và Hiểu biết sư phạm. Ở phần thi xử lý tình huống và thuyết trình, với sự thông minh, nhanh nhạy của các thành viên cùng sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả, đội tuyển Khoa Giáo dục đều giành được các kết quả tốt và giành vị trí dẫn đầu chung cuộc của bảng A.

Đây là một kết quả hoàn toàn xứng đáng với những công sức, nỗ lực mà các sinh viên và cán bộ, giảng viên của Khoa đã bỏ ra. Đội tuyển NVSP Khoa Giáo dục đã giành tấm vé đầu tiên đi vào vòng chung kết và với những gì đã thể hiện, chúng ta có quyền tin rằng đội tuyển sẽ còn tiến xa hơn nữa, gặt hái được kết quả tốt ở đêm chung kết được tổ chức vào ngày 23/12.
Một số hình ảnh: