HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC VINH

¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯

TP Vinh, ngày 02 tháng 04 năm 2020

KẾ HOẠCH CHƯƠNG TRÌNH

“MINI GAME CHÚC MỪNG FANPAGE KHOA GIÁO DỤC ĐẠT 5000 LIKE”

Thực hiện chương trình công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2019 - 2020, Liên chi Hội Sinh viên Khoa Giáo dục xây dựng Kế hoạch Chương trình “Mini Game mừng Fanpage Khoa Giáo dục đạt 5000 like” cụ thể như sau:

I. Mục đích yêu cầu

Sau hơn 1 năm thành lập và hoạt động thì Fanpage chính thức của Khoa Giáo dục với tên gọi “Khoa Giáo dục - Trường Đại học Vinh” đã cán mốc 5000 like. Mini game lập ra nhằm tri ân tới những sinh viên, cựu sinh viên và các thầy cô giáo đã luôn theo dõi và ủng hộ Page Khoa Giáo dục.

- Góp phần tuyên truyền rộng rãi hình ảnh Fanpage của Khoa Giáo dục – Trường Đại học Vinh và hình ảnh sinh viên Khoa Giáo dục năng động sáng tạo tới mọi người.

- Kế hoạch nằm trong chuỗi hoạt động CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 25 NĂM THÀNH LẬP KHOA GIÁO DỤC.

II. Nội dung

1. Nội dung Mini Game:

- Mọi người phải trả lời câu hỏi hình ảnh do Ban tổ chức đăng tải lên Fanpage.

- Like page, Like share bài viết ở chế độ công khai kèm hagtag       #Khoa_Giáo_dục_ĐHV

#page_5k_like

- Cmt câu trả lời + 02 số bất kì từ 00 đến 99 + tag 3 người bạn vào bài viết.

2. Đối tượng: Tất cả mọi người đã like và tương tác với Fanpage

3. Thời gian:

- Thời gian bắt đầu: 20h ngày 5/4/2020.

- Thời gian diễn ra: từ 05/04/2020 đến 19h ngày 06/04/2020.

- Thời gian quay ramdom (livestream) công bố kết quả: 20h ngày 06/04/2020.

4. Cách thức tham gia:

B1: Like page Khoa Giáo dục- Trường Đại học Vinh.

B2: Like, share bài viết ở chế độ công khai kèm hagtag

#Khoa_Giáo_dục_ĐHV

#page_5k_like.

B3: Cmt dưới bài viết (đáp án câu hỏi hình ảnh) + (2 số bất kì) + tag 3 người bạn.

III. Cơ cấu giải thưởng

Người đạt giải trước hết phải thực hiện đủ và đúng các bước yêu cầu mà BTC đề ra. Có đáp án đúng cho câu hỏi hình ảnh và có 2 số may mắn trùng với kết quả ramdom của Ban tổ chức.

Lưu ý:

+ Không chấp nhận cmt chỉnh sửa.

+ Trong trường hợp có 2 bạn có số may mắn trùng nhau thì btc sẽ trao quà cho bạn cmt trước.

+ Mỗi người chỉ được phép cmt 1 lần.

Giải thưởng bao gồm:

+ 1 thỏi son Black Rouge màu Soft Red A03.

+ 2 tấm mặt nạ giấy Innisfree.

IV. Tổ chức thực hiện

• Liên chi Hội sinh viên Khoa Giáo dục.

• Hiệu lực và sửa đổi

- Thể lệ có hiệu lực kể từ ngày ký đến ngày kết thúc cuộc thi hoặc đến ngày Ban Tổ chức thông báo chính thức sửa đổi hoặc thay thế thể lệ.

- Ban Tổ chức có quyền sửa đổi thể lệ trong quá trình diễn ra cuộc thi nếu phát hiện bất kỳ sai sót nào hoặc cần bổ sung một số điều mang tính tích cực đến cuộc thi. Thể lệ sửa đổi sẽ được công bố công khai.

(Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: fanpage Khoa Giáo dục Đại học Vinh).

Nơi nhận:

- Chi ủy, Ban Chủ nhiệm Khoa Giáo dục (b/c)

- BCH LCH SV Khoa Giáo dục (tr/kh)

TM. BAN CHẤP HÀNH

LIÊN CHI HỘI SINH VIÊN KHOA GIÁO DỤC

Liên chi Hội trưởng

(đã ký)

Nguyễn Trâm Anh

Xem chi tiết kế hoạch: ke_hoach_mini_game_fanpage.docx