THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN TIỂU HỌC

Thông tin chi tiết dowload tại đây:  thongbaotuyendunggvth_guidhvinh.docx

I. GIỚI THIỆU NHÀ TUYỂN DỤNG:

- Trường Albert Einstein là cơ sở giáo dục tư thục, được Ngân hàng thế giới (World Bank) thẩm định và tài trợ vốn theo quy mô và tiêu chuẩn quốc tế về giáo dục phổ thông.

- Trường Albert Einstein cung cấp cho học sinh chương trình giáo dục chất lượng, chương trình kỹ năng sống và ngoại khóa chuyên nghiệp, chương trình văn – thể - mỹ phong phú và phù hợp với từng độ tuổi.

- Trường chú trọng đến việc giáo dục học sinh phát triển một cách toàn diện, tôn trọng sự khác biệt, biết yêu thương và sẻ chia, sống có trách nhiệm, rộng lượng và vị tha.

- Năm học 2019 - 2020, cấp Tiểu học của Nhà trường có 21 lớp học với hơn 500 học sinh.

II. SỐ LƯỢNG TUYỂN DỤNG VÀ TIỂU CHUẨN:

* Số lượng tuyển dụng: 10 giáo viên Tiểu học

* Tiêu chuẩn:

- Tốt nghiệp Đại học sư phạm ngành Tiểu học, hệ chính qui từ loại khá trở lên;

- Có phẩm chất đạo đức tốt; kỹ năng giao tiếp tốt; năng động, sáng tạo, ham học hỏi và cầu thị; có khả năng chịu được áp lực công việc cao;

- Yêu trẻ, tận tâm, yêu nghề và có ý thức cao về tính chuyên nghiệp; có tư duy mới, chấp nhận thay đổi để phát triển và sẵn sàng tiếp nhận phương pháp giáo dục mới;

- Có chuyên môn và kỹ năng sư phạm tốt, nắm vững chương trình và phương pháp giảng dạy theo Chương trình giáo dục phổ thông mới.

III. ƯU TIÊN TUYỂN DỤNG:

Ứng viên có các điều kiện sau đây sẽ được ưu tiên trong tuyển dụng:

- ng viên có điểm thi đầu vào THPT Quốc gia/Đại học từ 23 điểm trở lên.

- Ứng viên có chứng chỉ Tiếng Anh B1 quốc tế theo Khung tham chiếu trình độ ngoại ngữ chung Châu Âu – CEFR.

- Ứng viên đã có kinh nghiệm giảng dạy, có thành tích trong đào tạo học sinh giỏi, ứng viên đã giảng dạy tại các cơ sở giáo dục tư thực và ứng viên khả năng giảng dạy Môn Toán bằng tiếng Anh.

IV. HỒ SƠ ỨNG TUYỂN:

* Thời gian nhận hồ sơ cho các vị trí tuyển dụng: Đến hết ngày 31/07/2019. Nhà trường sẽ thông báo lịch phỏng vấn và thi tuyển cho từng ứng viên theo thời gian nộp hồ sơ.

* Hồ sơ gồm:

- CV/Sơ yếu lý lịch;

- Bản sao bằng, bảng điểm và chứng chỉ liên quan (không phải chứng thực);

- 01 thư tự giới thiệu bản thân (viết tay).

* Nơi nhận hồ sơ: Phòng đón tiếp, Trường TH, THCS & THPT Albert Einstein, Ngõ 151, Đường Vũ Quang, Khu phố Hòa Linh, Phường Thạch Linh, TP. Hà Tĩnh. ĐT: 0868.37.27.27.

V. CHẾ ĐỘ CỦA NGƯỜI ĐƯỢC TUYỂN DỤNG

- Người được tuyển dụng sẽ được tập huấn và đào tạo kỹ năng nghề nghiệp ứng với vị trí công việc;

- Được ký hợp đồng dài hạn, đóng BHXH và BHYT theo qui định;

- Được trả lương theo năng lực, đảm bảo khuyến khích người lao động cống hiến vì sự phát triển của Trường; mức lương tối thiểu không dưới 6,5 triệu đồng/tháng;

- Được cung cấp điều kiện và thiết bị tốt nhất phục vụ giảng dạy, làm việc;

- Được tạo mọi điều kiện để phát huy chuyên môn và thăng tiến trong công việc.

TRƯỜNG TIỂU HỌC, THCS & THPT ALBERT EINSTEIN