Trung tâm Gia sư giỏi Đại học Vinh có đội ngũ giáo viên, sinh viên tốt nghiệp khoa sư phạm, sinh viên giỏi chuyên ngành. Với phương châm uy tín, chất lượng, kinh nghiệm nhiệt tình và phương pháp giảng dạy tiên tiến phù hợp với từng đối tượng học sinh. Trung tâm đã thành công trong việc dạy các em học sinh từ trung bình lên khá giỏi. Hàng năm nhiều học sinh đạt kết quả cao trong các kỳ thi học sinh giỏi các cấp, đậu những trường Đại học uy tín trong và ngoài nước. 

    Trung tâm Gia sư giỏi Đại học Vinh liên tục mở các lớp gia sư dạy kèm tại nhà cho các em học sinh. Với phương châm hết mình trong công tác giảng dạy, Trung tâm Gia sư giỏi Đại học Vinh là địa chỉ tin cậy cho các bậc phụ huynh yên tâm gửi gắm con em mình.

    Để lựa chọn gia sư, giáo viên, phù hợp các lớp học, Trung tâm Gia sư giỏi Đại học Vinh Kính mong các thầy cô giáo, các bạn sinh viên có nhu cầu đăng ký lớp theo nội dung sau:
        - Họ và tên.... năm sinh..... Số điện thoại liên hệ:...
        - Tốt nghiệp khoa, hoặc đang học chuyên ngành gì
        - Đăng ký dạy các lớp:...., môn....
        - Địa chỉ mong muốn dạy: Phường...

    Xin vui lòng gửi về Trung tâm theo số điện thoại 0949012594 hoặc theo địa chỉ email giasugioidaihocvinh@gmail.com, chúng tôi sẽ liên hệ sớm cho các bạn. 

    Thông tin chi tiết vui lòng xem tại địa chỉ Facebook ở đây hoặc gọi trực tiếp đến Hot line 0946219699.  Xin trân trọng cảm ơn!