Vừa qua, Đại hội Đại biểu Liên chi Hội Sinh viên khoa Giáo dục Nhiệm kì 2019 - 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự đông đảo của 2000 đại biểu đến từ các Chi Hội khoa Giáo dục.

Đến tham dự Đại hội, còn có sự có mặt của các Đ/c khách mời:

- TS. Nguyễn Thị Châu Giang - Phó trưởng khoa Giáo dục
- Đ/c Phan Thị Quỳnh Trang - Chủ tịch Hội Sinh viên trường. 
- ThS. Phan Anh Tuấn - Bí thư Liên chi Đoàn khoa Giáo dục.
- ThS. Nguyễn Việt Phương - CVHT ngành GDMN.

Ngoài ra còn có sự tham dự của các Đồng chí các đồng chí là Cựu cán bộ Đoàn - Hội khoa Giáo dục và sự có mặt của đại diện các Liên chi Hội bạn cũng đến tham dự Đại hội.

Kết thúc Nhiệm kì 2017 - 2019, Đại hội đã tổng kết hoạt động của Liên chi Hội Sinh viên khoa Giáo dục trong nhiệm kì vừa qua, qua đo rút kinh nghiệm cho LCH. Đồng thời đề ra những chương trình và hành động cụ thể, thiết thực với nhu cầu của Hội viên trong nhiệm kì tới.

Trải qua các nỗ lực tổ chức các phong trào, hoạt động đem lại nhiều giá trị tốt đẹp đến sinh viên. Ban chấp hành LCH SV khoa Giáo dục nhiệm kỳ 2017 - 2019 đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình và tuyên bố hết nhiệm kỳ, tạo cầu nối cho thế hệ tiếp theo phát huy truyền thống và phát triển Liên chi Hội vững mạnh. Ban chấp hành vinh dự được nhận giấy khen tập thể và cho các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong nhiệm kỳ vừa rồi.

Đại hội cũng nhất trí hiệp thương nhân sự Ban chấp hành Liên chi Hội Sinh viên khoa Giáo dục - Nhiệm kỳ 2019 - 2022, gồm các đồng chí đầy đủ uy tín, trách nhiệm và năng lực trong công tác đặc biệt là được đông đảo Hội viên tín nhiệm, sau khi tiến hành biểu quyết và hiệp thương, Đại hội đã thống nhất Ban chấp hành mới như sau:

- Đ/c Nguyễn Trâm Anh - Liên chi Hội Trưởng
- Đ/c Nguyễn Tú Uyên - Liên chi Hội Phó
- Đ/c Nguyễn Thị Tâm- Liên chi Hội Phó

Đ/c Trần Thị Mai Trang - UV BCH LCH

- Đ/c Hồ Lê Khánh Linh - UV BCH LCH

Đ/c Lô Thị Thu Thảo - UV BCH LCH

- Đ/c Lê Phương Ngọc - UV BCH LCH

- Đ/c Lê Khánh Huyền - UV BCH LCH

- Đ/c Nguyễn Đức Anh - UV BCH LCH

- Đ/c Dương Tố Uyên - UV BCH LCH

- Đ/c Nguyễn Thanh Vân - UV BCH LCH
- Đ/c Lê Hà Trang - UV BCH LCH
- Đ/c Nguyễn Thị Hải Yến - UV BCH LCH
- Đ/c Trần Thị Ái Quyên - UV BCH LCH
- Đ/c Kha Thị Thảo Nguyên - UV BCH LCH

- Đ/c Hà Thị Hiếu - UV BCH LCH

- Đ/c Vi Văn Đạt - UV BCH LCH

- Đ/c Lê Thị Ngọc Trâm - UV BCH LCH

Trong phát biểu nhận nhiệm vụ, Đ/c Nguyễn Trâm Anh - Tân Liên chi Hội trưởng nhấn mạnh “ Trong tinh thần chung của toàn thể Đại hội, thay mặt BCH LCH SV khoa Giáo dục nhiệm kỳ 2019 - 2022 chúng tôi xin hứa sẽ nhận nhiệm vụ đầu tàu này, đưa LCH SV khoa Giáo dục phát huy truyền thống công tác Hội và phong trào sinh viên của khoa và cố gắng đưa LCH phát triển vững mạnh

Qua phiên làm việc, Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp. Tin rằng trong nhiệm kỳ mới, LCH SV khoa Giáo dục sẽ gặt hái được nhiều thành công trong công tác Hội và phong trào sinh viên.

N.T.A