Ngày 10  tháng 12 vừa qua, Hội thi Nghiệp vụ sư phạm cấp trường đã diễn ra tại Hội trường A với sự hào hứng của các thầy cô và các bạn sinh viên. Đây là lần thứ hai, Khoa Giáo dục tham gia vào sân chơi cấp Trường.


        Tương tự các nội dung thi Nghiệp vụ sư phạm cấp Khoa, đối với Hội thi Nghiệp vụ sư phạm cấp trường cũng có các phần thi tài, bao gồm: Chào hỏi, Kiến thức sư phạm, Xử lý tình huống sư phạm, Thiết kế hoạt động giáo dục và Thiết bị dạy học.


        Ở hai nội dung thi là Thiết kế hoạt động giáo dục và Thiết bị dạy học được tổ chức vào sáng 07/12, đội tuyển Khoa Giáo dục của chúng ta đã mang đến một làn gió mới khi trình bày phần thi theo phong cách sáng tạo, mang tới sản phẩm độc đáo nhưng cũng rất thực tế, có khả năng ứng dụng cao. Điều này không chỉ mang tới những bất ngờ thú vị mà còn góp phần chinh phục Ban giám khảo, giúp chúng ta giành điểm cao nhất, tạo nên lợi thế không nhỏ cho các phần thi sân khấu.

         Tối ngày 10  tháng 12, các nội dung thi còn lại đã diễn ra tại Hội trường A giữa các đội Khoa Sư phạm Ngoại ngữ, Viện Sư phạm Tự nhiên, Viện Sư phạm xã hội, Liên quân Khoa Giáo dục Thể chất - khoa Giáo dục Quốc phòng và Khoa Giáo dục. Đêm thi này đã chứng kiến sự thăng hoa của đội tuyển NVSP Khoa Giáo dục, với sự thông minh, nhanh nhạy của các thành viên cùng sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả, chúng ta đã giành chiến thắng chung cuộc của Hội thi. Đây là một kết quả hoàn toàn xứng đáng với những công sức, nỗ lực mà các sinh viên và cán bộ, giảng viên của Khoa đã bỏ ra.

 
Một số hình ảnh:


 

 

Bài, ảnh: N.T.A