Tối ngày 28/8/2018 tại Hội tường A, buổi họp mặt gặp gỡ các tân sinh viên khóa 59 Khoa Giáo Dục đã diễn ra trong không khí hân hoan, vui mừng và háo hức. Đến dự buổi gặp gỡ có sự hiện diện của TS.Nguyễn Ngọc Hiền - Trưởng khoa Giáo dục, PGS.TS Chu Thị Thủy An - Phó trưởng khoa, TS. Nguyễn Thị Châu Giang - phó trưởng khoa, cùng toàn thể cán bộ, giảng viên của khoa, đại diện sinh viên các khóa 56,57,58 và đặc biệt là sự có mặt của hơn 400 tân sinh viên khóa 59 bao gồm 3 ngành đào tạo: Giáo dục Tiểu học, Giáo dục mầm non và Quản lí Giáo dục.Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ ấn tượng được trình bày bởi chính MC -  thầy giáo Phan Huy Hà hiện là giảng viên môn Âm nhạc và còn có những tiết mục đặc sắc đến từ các bạn tân sinh viên K59 khoa Giáo dục, đặc biệt là những gương mặt đầy tài năng của các bạn sinh viên khóa mới đại diện cho cả 3 ngành.
Tại buổi họp mặt, TS. Nguyễn Ngọc Hiền – Trưởng khoa Giáo dục đã có những lời chúc mừng, chia sẻ và dặn dò chân tình đến các bạn tân sinh viên khóa 59 của khoa. Cùng với đó, để giúp các bạn làm quen, hiểu hơn về khoa, Trợ lí Đào tạo TS. Nguyễn Tiến Dũng đã giới thiệu chi tiết, cụ thể chương trình đào tạo bao gồm các ngành: Giáo dục Tiểu học, Giáo dục Mầm non và Quản lí Giáo dục.


Buổi gặp gỡ cũng đã nghe ThS.Nguyễn Thị Phương Thảo - Trợ lí QLSV công bố danh sách cử 21 sinh viên tham gia vào Ban cán sự và 21 sinh viên tham gia vào Ban chấp hành các lớp khóa 59. Hi vọng đây sẽ là những gương mặt tài năng và đầy trách nhiệm đại diện cho sinh viên khóa 59 Khoa Giáo dục để một lần nữa khẳng định tuổi trẻ Khoa Giáo dục xứng đáng với tám chữ vàng của sinh viên Trường Đại học Vinh “Bản lĩnh, trí tuệ, văn minh, tình nguyện”. Cũng trong buổi gặp mặt, các bạn tân sinh viên khóa mới được xem những hình ảnh, video về bề dày quản lí, đào tạo và học tập của tập thể cán bộ, giảng viên, sinh viên của khoa để giúp các bạn hiểu thêm phần nào về ngôi nhà chung “Khoa Giáo dục”.Buổi gặp gỡ là tiền đề giúp các bạn tân sinh viên làm quen, xác định dược nhiệm vụ học tập và rèn luyện để góp phần cùng với các anh chị khóa trước gìn giữ, xây dựng và phát triển khoa Giáo dục nói riêng và khẳng định vị trí, vai trò, thương hiệu đào tạo của trường ĐH Vinh nói chung.

Bài, ảnh: LCĐ khoa Giáo dục