Nghiệp vụ sư phạm là một hoạt động rèn nghề của sinh viên sư phạm, là hoạt động truyền thống theo thông lệ hàng năm của Khoa Giáo dục. Sau gần 1 tháng triển khai, Hội thi Nghiệp vụ sư phạm năm học 2019 - 2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hội thi Nghiệp vụ sư phạm là nét đẹp truyền thống tạo điều kiện cho sinh viên sư phạm rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao chất lượng đào tạo.

Đến tham dự Hội thi có TS. Nguyễn Ngọc Hiền – Phó Hiệu trưởng Nhà trường. Về phía Ban Chủ nhiệm khoa có sự tham dự của TS. Phạm Lê Cường - Trưởng khoa, PGS. TS. Chu Thị Thủy An - Phó Trưởng khoa, TS. Nguyễn Thị Châu Giang – Phó Trưởng khoa, cùng toàn thể giảng viên và sinh viên của khoa Giáo dục. Sự có mặt của đại diện Ban Giám hiệu và lãnh đạo các phòng, ban chức năng của Nhà trường thể hiện sự quan tâm và là nguồn khích lệ, cổ vũ phong trào rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp của các viện, khoa nói chung và khoa Giáo dục nói riêng

 Các phần thi như Chào hỏi, Kiến thức Sư phạm, Ứng xử Sư phạm và Tài năng Sư phạm được diễn ra từ 19 giờ tại Hội trường A -  Trường Đại học Vinh với sự mong chờ từ các đội và các cổ động viên..

N.T.A