Thực hiện công văn của Nhà trường về việc tổ chức tháng Rèn nghề và Hội thi “sinh viên với việc rèn luyện kỹ năng nghề nhiệp năm học 2017-2018’’, thực hiện kế hoạch Tháng rèn nghề cấp khoa, Chi ủy, Ban chủ nhiệm khoa Giáo dục đã tổ chức Hội thi “ Rèn luyện kỹ năng nghề ngành Quản lý giáo dục” tại Hội trường A trường Đại học Vinh vào ngày 11/04/2018.

 Đến tham dự và khai mạc Hội thi có T.S. Nguyễn Ngọc Hiền - Trưởng khoa Giáo dục, PGS.TS Chu Thị Thủy An - Phó trưởng khoa, PGS.TS Nguyễn Như An - Trưởng bộ môn QLGD cùng các thầy, cô giáo và đông đảo các sinh viên trong toàn khoa .


           Sau hơn 1 tháng phát động, tháng Rèn nghề  đã thu hút sự tham gia nhiệt tình của các giảng viên và sinh viên trong toàn khoa. Hội thi không chỉ là cơ hội để sinh viên chuyên ngành QLGD thể hiện tài năng mà còn giúp rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp, trau dồi phẩm chất, đạo đức nghề nghiệp cho sinh viên đồng thời tạo phong trào thi đua sôi nổi đối với công tác rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp trong toàn khoa.

            Tham gia Hội thi có 2 đội tuyển đến từ 2 lớp chuyên ngành QLGD. Các đội đã phải trải qua 4 phần thi: Chào hỏi, trả lời câu hỏi, soạn thảo văn bản và ý tưởng sáng tạo. Với quá trình chuẩn bị hết sức nghiêm túc, công phu các đội tuyển đã lần lượt trình diễn những tiết mục đặc sắc vừa chứng tỏ khả năng, sự sáng tạo trong kỹ năng nghiệp vụ QLGD, vừa đầy chất sinh viên: thông minh, nhiệt tình, vui vẻ, hài hước.

            Hội thi “Rèn luyện kỹ năng nghề ngành Quản lý giáo dục” diễn ra thành công tốt đẹp, sự đầu tư đúng hướng cùng với nỗ lực cao của các bạn sinh viên và toàn bộ giảng viên trong Bộ môn đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc, và kết quả chung cuộc như sau: Giải nhất thuộc về đội tuyển 55B QLGD và giải nhì thuộc về đội tuyển 56B QLGD.

Một số hình ảnh tại Hội thi: