Vừa qua, sinh viên Phạm Quang Minh Lực lớp 60B QLGD không may gặp phải tai nạn, đã điều trị tại Bệnh viện Ba Lan và hiện đã về tại gia đình. Hoàn cảnh gia đình bạn Lực ở Diễn Châu rất khó khăn, chi phí đi lại và điều trị bệnh rất tốn kém.

Với tinh thần tương thân tương ái, đại diện BCN Khoa, TS. Phạm Lê Cường - Trưởng Khoa Giáo dục và đại diện BCH LCH, đ.c Nguyễn Trâm Anh - Liên chi hội Trưởng LCH SV Khoa Giáo dục đã đến thăm hỏi và động viên bạn. Hi vọng Minh Lực có thể sớm bình phục và trở lại trường để tiếp tục học tập.

Nhân đây, Liên chi Hội Sinh viên, Công đoàn Khoa Giáo dục xin gửi lời cảm ơn sâu sắc về những đóng góp của quý thầy cô và các bạn sinh viên để chia sẻ bớt khó khăn, chung tay giúp đỡ cho bạn Lực chữa trị bệnh.

N.T.A