Ngày 31 tháng 5 năm 2018, tại hội trường A, Lễ tổng kết khóa học 2014 - 2018 (khóa 55) cho các sinh viên ngành Giáo dục Tiểu học, Giáo dục Mầm non và Quản lý giáo dục đã diễn ra trong không khí long trọng và xúc động. Đến tham dự buổi Lễ có sự góp mặt TS.Nguyễn Ngọc Hiền - Trưởng khoa Giáo dục, PGS.TS.Chu Thị Thủy An - Phó trưởng khoa, TS.Nguyễn Thị Châu Giang - Phó trưởng khoa, cùng toàn thể cán bộ, giảng viên của khoa, đại diện sinh viên các khóa 56, 57, 58 và đặc biệt là sự có mặt của những tân cử nhân thuộc khóa đào tạo 55 các ngành Giáo dục Tiểu học, Giáo dục Mầm non và Quản lý Giáo dục.

Mở đầu chương trình buổi lễ, PGS.TS.Chu Thị Thủy An - Phó trưởng khoa Giáo dục thay mặt Ban chủ nhiệm khoa trình bày báo cáo tổng kết khóa học 2014 - 2018. Báo cáo nhấn mạnh rằng khóa 55 là một khóa tạo nhiều ấn tượng đẹp trong lòng các thầy, cô giáo và cán bộ của khoa từ những ngày đầu vào trường, từ kết quả học tập và rèn luyện những học kỳ đầu tiên. Tuy vẫn có một số ít bạn, năng lực học tập, rèn luyện chưa thật sự đồng đều. Nhưng tất cả các em đều có thái độ nghiêm túc, thực sự cầu thị và đến thời điểm này, chúng ta có thể tự hào mà khẳng định rằng, các em đều đã đạt được những thành quả học tập, rèn luyện tốt, các em đều đã thể hiện được, phát huy được phẩm chất, năng lực riêng của mình.