Tối 25/11, khoa Giáo dục đã tổ chức Chương trình “Gặp mặt tân sinh viên khoá 56 và trao phần thưởng cho sinh viên giỏi năm học 2014 – 2015”. Đây là chương trình nhằm mục đích khen thưởng cho các sinh viên có thành tích học tập tốt trong năm học vừa qua, đồng thời là dịp để các bạn tân sinh viên có cơ hội được gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với các giảng viên, cán bộ của khoa sau khoảng thời gian gần 2 tháng nhập học.

Năm học 2014 – 2015, khoa Giáo dục có 6 sinh viên đạt kết quả học tập loại xuất sắc và 55 sinh viên đạt loại giỏi. Đây là sự đền đáp xứng đáng cho những nỗ lực trong học tập và rèn luyện của các bạn sinh viên khoá 53, 54 và 55 trong năm học vừa qua. Kết quả này không chỉ là niềm tự hào của riêng cá nhân mỗi sinh viên, của tập thể lớp mà còn là niềm vui chung của khoa, góp phần tô thắm cho những thành tựu về đào tạo của khoa trong dịp kỷ niệm 20 năm thành lập và khẳng định vị thế của một khoa lớn trong trường.


Tiến sĩ Phan Quốc Lâm, Phó Trưởng khoa Giáo dục trao tặng bằng khen cho các sinh viên đạt kết quả học tập xuất sắc năm học 2014 - 2015

Cũng trong khuôn khổ chương trình, các tân sinh viên khoá 56 cũng có dịp được gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với Ban Lãnh đạo khoa và nhiều cán bộ, giảng viên của khoa. PGS., TS. Chu Thị Thuỷ An, Phó Trưởng khoa Giáo dục đã thay mặt Ban Lãnh đạo khoa có những lời chia sẻ thân tình tới các tân sinh viên trong buổi gặp gỡ này. Tiến sĩ Nguyễn Tiến Dũng và thạc sỹ Nguyễn Việt Phương, cố vấn học tập của khoa cũng phổ biến các vấn đề cần lưu ý trong quy chế học tín chỉ, cách thức đăng ký học và trao đổi những kinh nghiệm, bài học bổ ích, quý báu giúp các bạn sinh viên phần nào làm quen với phương thức học tập mới.

Hi vọng rằng, chương trình sẽ là cầu nối giúp các sinh viên và giảng viên, cán bộ của khoa xích lại gần nhau hơn, đồng thời cũng trang bị cho các tân sinh viên những kiến thức cơ bản, hỗ trợ các bạn học tập và rèn luyện tốt hơn trong tương lai.  

Một số hình ảnh :