Sáng ngày 21 tháng 01 năm 2019, Ban Giám hiệu Trường ĐH Vinh đã long trọng tổ chức lễ công bố quyết định và ra mắt tân trưởng khoa Giáo dục cho TS. Phạm Lê Cường, nguyên Phó Giám đốc Trung tâm Đảm bảo chất lượng. Tham dự buổi lễ, về phía Nhà trường có sự góp mặt của GS. TS. NGƯT. Đinh Xuân Khoa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, GS. TS. NGƯT. Thái Văn Thành – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Ngọc Hiền – Phó Hiệu trưởng, ThS. Nguyễn Quang Tuấn – Chánh Văn phòng Đảng và Đoàn thể, ThS. Nguyễn Hồng Soa, trưởng phòng Hành chính – Tổng hợp cùng đông đảo đại diện các phòng, ban trực thuộc và toàn thể cán bộ giảng viên đang công tác tại Khoa Giáo dục.

Phát biểu tại buổi lễ, GS. TS Đinh Xuân Khoa đã nhấn mạnh vai trò của Khoa Giáo dục là cái nôi đào tạo và nghiên cứu về khoa học giáo dục, có bề dày truyền thống không chỉ của khu vực Bắc Trung Bộ mà còn trên cả nước và đã có nhiều cán bộ, lãnh đạo xuất thân từ khoa hiện đang giữ những chức vụ quan trọng trong ngành Giáo dục nước nhà. GS. TS. Đinh Xuân Khoa mong muốn rằng, cho dù trước bất kì hoàn cảnh nào, đội ngũ Ban Chủ nhiệm và cán bộ của Khoa cũng sẽ luôn đồng lòng hợp sức vượt qua khó khăn, thực hiện tốt sứ mệnh được giao phó.

Trong bài phát biểu nhậm chức, TS. Phạm Lê Cường cho rằng trở thành tân trưởng Khoa Giáo dục nhiệm kỳ 2015-2020 là một nhiệm vụ rất lớn lao, đầy vinh hạnh nhưng cũng đặt ra rất nhiều những thách thức, đặc biệt trong bối cảnh xu thế chung của giáo dục Đại học và nhà trường đang có nhiều sự đổi thay mạnh mẽ. Đ/c Cường mong rằng sẽ nhận được sự ủng hộ, tin tưởng từ phía các cán bộ, giảng viên của Khoa để có thể thực hiện tốt nhiệm vụ được Đảng ủy, Nhà trường giao phó.

Để đáp lại, PGS. TS Chu Thị Thủy An – đại diện cho đội ngũ cán bộ của Khoa đã có lời chúc mừng tới đ/c Phạm Lê Cường, đồng thời bày tỏ mong muốn dưới sự lãnh đạo của đ/c tân Trưởng khoa, các cán bộ và giảng viên sẽ tiếp nối truyền thống đoàn kết, phát huy những thế mạnh sẵn có nhằm góp phần đưa Khoa Giáo dục ngày càng phát triển mạnh mẽ, xứng đáng với thương hiệu vốn có, là một trong những lá cờ đầu của trường ĐH Vinh về chất lượng giáo dục và đào tạo.

Buổi lễ đã kết thúc trong không khí ấm áp và thân mật. Chúng ta cùng tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo của tân Trưởng khoa, Khoa Giáo dục thân yêu sẽ khởi đầu một chu kỳ thành công mới với nhiều thắng lợi thật vẻ vang.

 

P.A.T